Diễn đàn kênh tổng hợp

Diễn đàn kênh tổng hợp


  Tư vấn một vài phác đồ trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Admin
  Admin
  Admin

  Postituste arv : 22
  Join date : 08/10/2012

  Tư vấn một vài phác đồ trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3 Empty Tư vấn một vài phác đồ trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Postitamine  Admin on Reede Juul 29, 2016 9:14 am  Tôi mắc phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên giai đoạn 3 chuyển sang thời kì 4. Khi đi cầu tiêu ra máu tươi, lúc thì bé giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khối bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc vì dính ngứa dữ dội ở "cửa sau" (triệu chứng của cơ thể mắc bệnh trĩ nặng). Song do công việc mỗi ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được chuẩn đoán là dính trĩ mức độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, những chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám cho rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. giải pháp phẫu thuật cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về cách thức phòng chống và tự điều trị trĩ cho mình bằng một số kiểu thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để các bạn, một vài thân thể đang mắc bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và trị bệnh cho mình với hiệu quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm dùng rau diếp cá trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên trong; hàng ngày tôi sử dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá hàng ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên ngoài: NGoài việc sử dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn dùng trực tiếp theo liệu pháp : Chuẩn bị khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng hậu môn khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn dùng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng bị bệnh trĩ .

  > Tìm hiểu Bệnh trĩ nội độ 1 là thế nào

  Chia sẻ một vài liệu trình hỗ trợ trị bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài một vài phương hướng chữa bệnh trĩ chính thường được áp dụng nêu trên, thân thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động phù hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ trị bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu quả . các lời khuyên bổ ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống bổ xung nước ép trái cây. hạn chế nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, những loại đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một vài chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, đề phòng uống một số chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi ngoài thường ngày vào 1 giờ tốt nhất . cơ thể bệnh cũng cần lưu ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ trong thời gan dài sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm ngặt trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng thích hợp với sức đề kháng . cơ thể bệnh trĩ nội cấp độ 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút thường xuyên , ngừa phòng một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ phương hướng thủ thuật điều trị bệnh trĩ nội độ 3

  Theo các thầy thuốc chuyên khoa khuyên cơ thể trĩ nội độ 3 cần dùng những phương hướng tiểu phẫu cắt bệnh trĩ mang lại công hiệu gấp rút đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều cách thức phẫu thuật bệnh trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu nghiệm cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt bệnh trĩ bằng phương án Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời kì điều trị nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây tai biến . vì thế , cơ thể bệnh có khả năng tham khảo sử dụng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ dùng một số phương hướng khác nhau cho kết quả tuyệt đối .

   Kolm Mai 22, 2019 10:24 am