Diễn đàn kênh tổng hợp

Diễn đàn kênh tổng hợp


  Trĩ nội độ 3 là gì? và phương án PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Admin
  Admin
  Admin

  Postituste arv : 22
  Join date : 08/10/2012

  Trĩ nội độ 3 là gì? và phương án PPH xua tan bệnh trĩ nội Empty Trĩ nội độ 3 là gì? và phương án PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Postitamine  Admin on Kolm Juul 27, 2016 9:15 am


  Trĩ nội độ 3 là gì

  Bệnh trĩ là bệnh bởi vì sự giãn quá mức các mao mạch đưa đến mao mạch trĩ dính sưng, phù ở vùng "cửa sau" - trực tràng. Sự giãn quá mức hiện diện vì thành mao mạch mắc suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi khối bệnh trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều trị bệnh , có khả năng áp dụng hướng thủ thuật hoặc chữa bệnh nội khoa bằng thuốc uống.

  >> trieu chung cua benh tri


  Trĩ nội thời kì 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể áp dụng được phương án nội khoa ở thời gian này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang áp dụng liệu pháp PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là phương thức tiên tiến hàng đầu thế giới được các thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên áp dụng tại các trung tâm y tế chuyên khoa trĩ , đặc biệt công hiệu đối với bệnh trĩ nội mức độ 3.
  trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ cách PPH xua tan trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác hại đến công việc và học tập của bạn, không gây tác động đến chức năng sinh lí của đệm "cửa sau" , thời gian phẫu thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến chứng , tính lành mạnh cao,hợp lý với mọi đối tượng.

  Ngoài ra , anh có khả năng chữa bệnh theo Y học cổ lan (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô bệnh trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm trĩ …

  Cách điều trị trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều chữa trị triệt để nên có tính lành hẳn hiệu nghiệm lâu dài, không có biến tướng , ít đau, chi phí chữa trị thấp… Một trong một số bài thuốc nam được những thầy thuốc đánh giá cao trong trị bệnh và ngăn chặn bệnh trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của cơ thể H’Mông vì trị bệnh được những thời kì trĩ bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc điều trị bệnh trĩ và phòng ngừa bệnh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng những chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) một vài đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ngoài mỗi ngày vào 1 giờ nhất định

  + Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường xuyên , ngăn ngừa một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

   Kolm Mai 22, 2019 10:22 am