Diễn đàn kênh tổng hợp

Diễn đàn kênh tổng hợp


  Những hội chứng trĩ nội độ 2 và phác đồ tiểu phẫu trĩ nội độ 2

  Admin
  Admin
  Admin

  Postituste arv : 22
  Join date : 08/10/2012

  Những hội chứng trĩ nội độ 2 và phác đồ tiểu phẫu trĩ nội độ 2 Empty Những hội chứng trĩ nội độ 2 và phác đồ tiểu phẫu trĩ nội độ 2

  Postitamine  Admin on Teis Juul 26, 2016 2:59 pm  Một vài dấu hiệu bệnh trĩ nội độ 2 và phương hướng phẫu thuật bệnh trĩ nội độ 2

  Các triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2: hiện tượng của bệnh trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất bị ngứa ở "cửa hậu" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi ị , có đi Ngoài ra máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có khả năng có tình huống viêm da do hậu môn tiết dịch. Ở giai đoạn này một vài khóm bệnh trĩ có mắc sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự thụt lại trong "lỗ khu" khi người bệnh đi cầu .

  Nếu đối tượng mắc trĩ mắc trĩ nội thời kì 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có phương thức chữa bệnh tốt các bác sĩ vẫn đồng ý cho tự chữa bệnh tại nhà đồng thời phương pháp dẫn bổ xung về phương pháp ăn uống và sinh hoạt sao cho thích hợp . Nếu cơ thể bệnh chọn liệu pháp trị bệnh tại phòng khám thì sẽ được yêu cầu thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "lỗ khu" .

  Bên cạnh thuốc chữa bệnh trĩ còn có nhiều thủ thuật khác giúp cải thiện bệnh tình nhanh chóng hơn như dùng vòng cao su để thắt cụm trĩ , liệu trình chích xơ cụm trĩ hoặc tiểu phẫu quang đông hồng ngoại.

  Trong giai đoạn chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú tuân thủ một số yêu cầu như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là các động tác nhẹ nhàng; tạo ra thói quen đi đi đồng vào 1 thời kỳ nhất quyết trong ngày sẽ giúp bạn thải phân dễ hơn; hạn chế việc đứng hay ngồi trong thời gan dài , nếu không ngăn ngừa được thì bạn có có các khoảng giai đoạn trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; đề phòng rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một vài gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phác đồ phẫu thuật bệnh trĩ ra sao

  Chỉ định tốt cho những trường  hợp trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là cách thức mổ trĩ dùng biện pháp an toàn , dùng cho cả người lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ tái diễn .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng thủ thuật PPH
    
  Nguyên lý hoạt động của biện pháp “cắt” bệnh trĩ nội bằng PPH là dùng máy PPH để khâu khối trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến khối trĩ , khiến búi trĩ tự rụng đồng thời kéo khóm trĩ trở lại vị trí bình thường.

  Toàn bộ kĩ thuật được thực hiện tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho thân thể bệnh. Không chỉ vậy , biện pháp này còn có các ưu điểm như:

  Thời gian tiểu phẫu ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của thầy thuốc chuyên khoa .

  Không đau, ít chảy máu: bởi vì được chấp hành trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt trĩ nên ít chảy máu cho cơ thể bệnh.

  Tỷ lệ tái phát thấp: do đã cắt nguồn máu cung cấp cho khóm bệnh trĩ , nên khả năng tái nhiễm là thấp nhất.

  trĩ nội mức độ 2 nếu được nhìn ra sớm và chữa bệnh đúng thời điểm sẽ có khả năng khỏi bệnh nhanh chóng . Chính do vậy khi nhận nhìn thấy một vài hội chứng nêu trên, các bạn cần gấp rút đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được dự đoán và điều trị đúng lúc , ngăn chặn để bệnh tăng sinh nặng gây khó khăn cho việc trị bệnh và hậu quả tới thể lực .

   Kolm Mai 22, 2019 10:24 am